Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Căn hộ City Gate 3 là một trong những dòng căn hộ cao cấp chất lượng Nhật Bản giá rẻ tọa lạc trên trục đường Võ Văn Kiệt- An Dương Vương thuộc Phường 16, Quận 8. Dự án là sự tiếp nối thành công tiếp theo sau City Gate 1 và City Gate 2 được Chủ đầu tư là CII - NBB công bố.

Tiềm năng phát triển của dự án City Gate 3 trong tương lai

Sự ưu ái nâng cấp hạ tầng cho quận 8

Chủ đầu tư NBB trước khi quyết định triển khai xây dựng dự án, đã xem xét rất kỹ tình hình quỹ đất ở đây. Khu vực quận 8 đang được Nhà nước chú trọng trong việc cải tạo kênh rạch, thay mới cảnh quan đô thị. Vì thế, dự án căn hộ City Gate 3 cũng được hưởng lợi từ việc nâng cấp hạ tầng, sở hữu những tiềm năng hàng đầu khó có thể tìm thấy ở những dự án bất động sản khác.

Bên cạnh đó, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã thông qua chính sách quy hoạch Cầu Phú Định nối liền giữa 2 đại lộ Nguyễn Văn Linh – Võ Văn Kiệt thông qua trục đường An Dương Vương, khi dự án này được hoàn thiện sẽ càng góp phần tạo nên giá trị cho City Gate 3 trong tương lai.

Vị trí cửa ngõ giao thông đắc địa

Ngoài ra, dự án còn được giới đầu tư đánh giá là có vị trí đắc địa, liền kề với các tuyến đường lớn, thuận tiện trong việc di chuyển. Từ dự án đến quận 5 chỉ 3 km, quận 1 chỉ 7 km, bến xe miền Tây chỉ 3 km và kết nối dễ dàng về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt.

dự án City Gate 3
dự án City Gate 3

Phối cảnh dự án căn hộ City Gate 3

Vì sao bạn nên chọn City Gate 3 làm nơi an cư lý tưởng

Trong số các yếu tố làm nên một nơi an cư hạnh phúc, không thể không kể đến môi trường sống và điều kiện sống. Và căn hô City Gate là nơi mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.

Dự án không chỉ ấn tượng về vị trí mà còn về tiện ích, khi Chủ đầu tư đặt mọi tâm huyết xây dựng một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, được bố trí một cách khoa học trong khuôn viên dự án.

Không khí trong lành, thoáng mát nhờ một số lượng lớn cây xanh được trồng khắp các con đường nội bộ, công viên. Các khu thể dục thể thao, phòng Gym, khu ăn uống, trung tâm mua sắm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

Dự án căn hộ City Gate 3 hội đủ các yếu tố của một nơi an cư lý tưởng: sự thuận lợi về vị trí, kết nối giao thương, môi trường sống xanh – sạch – đẹp cùng với các tiện ích, chắc chắn sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho bạn ở hiện tại và cả tương lai.