Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Bạn không còn phải cất công tìm hiểu mua đất, đặt thiết kế, nghiên cứu mua nguyên vật liệu xây dựng, căng mắt theo dõi chất lượng công trình, khi chọn hình thức chọn mua nhà phố liền kề xây sẵn. Xu hướng thời đại này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh không đáng có và quan trọng nhất là có thể dọn đồ vào ở được ngay sau khi nhận nhà.

Tâm lý ưa chuộng nhà gắn với đất, nhà liền thổ luôn thuộc phân khúc bất động sản được yêu thích đối với nhiều người Việt. Dù vậy, do quỹ thời gian hạn hẹp, thiếu kiến thức về ngành xây dựng nên nhiều người mua nhà đang dần chuyển sang lựa chọn nhà xây sẵn để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhà phố xây sẵn City Gate 3
Nhà phố xây sẵn City Gate 3

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Công - giảng viên đại học, sau khi cân nhắc đắn đo các lựa chọn, anh đã quyết định chọn mua nhà phố xây sẵn thuộc dự án City Gate 3 tại quận 8. Anh cho biết anh và gia đình không có thời gian để coi ngó công trình nên đã chọn mô hình mới nay, phần vì vị trí đẹp và giá cả phù hợp, phần vì sự tiện ích và có thể dọn đồ vào ở ngay.

Anh nói, "việc chọn tìm mua đất xây nhà riêng hay đập nhà cũ xây lại khá hao tổn thời gian và sức lực, mà lại không có sẵn tiện ích. Chưa kể, trong quá trình xây nhà, chi phí phát sinh chắc chắn xảy ra khiến giá thành cuối cùng sẽ bị đội lên cao. Đó là còn chưa kể đến các thủ tục xin giấy phép xây dựng, thiết kế, lựa chọn vật liệu, trông coi quản lý xây dựng cũng rườm rà phức tạp."

Chia sẻ của anh nhận được nhiều sự đồng tình của những người đang có ý định mua nhà phố liền kề. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn chi ngân sách xây dựng các dãy nhà phố trong dự án, phục vụ nhu cầu ở và đầu tư của nhóm đối tượng trên.

Được xây dựng hàng loạt với số lượng lớn nên mô hình nhà phố liền kề này thực sự giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm thời gian và thủ tục hồ sơ giấy tờ nhà đất. Khách hàng mua nhà phố dự án chỉ cần đóng tiền và đợi đến ngày nhận nhà là có thể dọn vào ở ngay, mọi giấy tờ về thủ tục nhà đất đã có chủ đầu tư lo.

Tại TP HCM, do quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm, các dự án nhà phố liền kề luôn trong tình trạng thiếu nguồn cung. Bởi vậy, khi chủ đầu tư CII - NBB giới thiệu ra thị trường dự án nhà phố City Gate 3 tại mặt tiền đường An Dương Vương, gần đại lộ Võ Văn Kiệt quận 8 đã nhận được sự quan tâm rốt ráo của thị trường.

Sau thành công của City Gate 1 và City Gate 2, khách hàng an tâm hơn vào chất lượng xây dựng của chủ đầu tư.

Nhà phố City Gate 3
Nhà phố City Gate 3

Dự án nhà phố liền kề City Gate 3 (NBB Garden 3) đang thu hút sự quan tâm của nhiều người đang có ý định mua nhà phố vì sở hữu vị trí đắc địa, liên kết vùng dễ dàng, thiết kế thông minh, cơ hội sinh lời cao mà chính sách giá và thanh toán theo đợt lại rất hợp lý.

Dự án được phân phối độc quyền bởi công ty CP Nhịp Cầu Địa Ốc. Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline: 090 845 2222