Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Quận 8 là nơi thiên nhiên ban tặng cho 23 kênh rạch lớn nhỏ, được xem là vị trí giao thương với các kho tàng, bến bãi, chợ đấu mối,… cộng với việc nằm trong chính sách quy hoạch đô thị của Nhà nước, tất cả tạo nên những giá trị nổi bật tại nơi đây. Tính tới thời điểm này, đã có hàng chục dự án bất động sản ở Quận 8 được đầu tư xây dựng từ những công ty địa ốc lớn, điển hình là những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại TP.HCM như NBB, Novaland, Nhà Mơ…

Vừa qua, công ty CP Đầu tư NBB đã cho ra mắt dự án căn hộ mang phong cách thiết kế Nhật Bản NBB Garden 3 (hay còn gọi là City Gate 3) nằm trong khu phức hợp tích hợp khu căn hộ cao tầng, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại với tổng diện tích là 81.550,10 m2.

NBB Garden 3
NBB Garden 3

Vị trí gần các quận trung tâm, hạ tầng giao thông phát triển đang giúp quận 8 thu hút các nhà đầu tư dự án bất động sản.

Căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 200 triệu ngay khi ký Hợp đồng là có thể sở hữu căn hộ. Bên cạnh đó, Ngân hàng còn bảo lãnh cho vay, trả góp chỉ từ 1%/tháng.

NBB Garden 3
NBB Garden 3

Với chủ trương thay mới hoàn toàn bộ mặt đô thị tại Quận 8, cụ thể Nhà nước đang triển khai chính sách di dời hơn 26.000 cư dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển, cư dân sống ven kênh Đôi và kênh Tàu Hủ. Mở rộng các tuyến đường nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông thông qua việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định và mở rộng đường Trịnh Quang Nghị lộ giới 60m