Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Bất Động Sản Phương Việt (PVInvest) đã tổ chức buổi giới thiệu 2 dự án mới là biệt thự Little Village và căn hộ The Pegasuite 2, đồng thời tri ân khách hàng đợt 3 của dự án The Pegasuite, đồng thời vào sáng ngày 09/09/2017.

PVInvest giới thiệu dự án Little Village Compound
PVInvest giới thiệu dự án Little Village Compound

Đặc biệt, dự án biệt thự Little Village là khu compound biệt lập đẳng cấp nằm ở vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của khu Đông Sài Gòn.

Vị trí dự án Little Village

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại ngã 3 mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng và Đường số 22, Quận Thủ Đức – dự án Little Village sẽ thụ hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh – kết nối thuận tiện với các khu vực khác trong thành phố.

Little Village chỉ cách đại lộ Phạm Văn Đồng 10 mét. Với 10 làn xe rộng rãi – trục đường này sẽ giúp cư dân dễ dàng kết nối giao thông về cả phía Đông và phía Tây, cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố 1 cách dễ dàng.

Vị trí dự án biệt thự Little Village
Vị trí dự án biệt thự Little Village

Cụ thể, cư dân tại Little Village chỉ mất khoảng:

  • 15 phút đến trung tâm Sài Gòn
  • 10 phút đến Làng Đại học, bệnh viện Hạnh Phúc,…
  • 5 phút đến quận 2, tuyến metro 3B, khu Thanh Đa, và các TTTM lớn như Lotte Mart, Vinacom Plaza,…
  • 3 phút đến bến xe miền Đông, chợ Hiệp Bình Chánh.

Trong tương lai, sự có mặt của cầu Bình Quới – Thủ Đức (nối bán đảo Bình Quới - Thanh Đa với phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.) và cầu Bình Quới – Rạch Chiếc (nối bán đảo Bình Quới – Thanh Đa với quận 2) sẽ giúp kết nối dễ dàng gấp bội, cũng như tạo ra giá trị gia tăng cho dự án.

Như vậy, dự án Little Village, không chỉ mang lại một môi trường sống đẳng cấp, một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại mà còn là sự đầu tư hứa hẹn tiềm năng trong tương lai.

Biên tập: findland.vn