Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một căn nhà phố - sản phẩm được xem là có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Trong bối cảnh đô thị hóa tăng nhanh, tốc độ phát triển của khu vực sẽ kéo theo việc nâng tầm giá trị của nhà phố. Ưu điểm của nhà phố không chỉ hướng tới mục đích kinh doanh thu lợi nhuận mà còn là nơi an cư tiện nghi và thuận lợi cho cư dân.

Mới đây, Công ty CP Đầu tư 577 đã tung ra thị trường dự án nhà phố City Gate 3 (tên gọi khác là nhà phố NBB 3), dự án có quy mô tầm cỡ lên đến hơn 8ha.

Tổng quan về dự án nhà phố City Gate 3

134 căn nhà phố NBB Garden 3 nằm trong khu phức hợp bao gồm 2200 căn hộ chung cư NBB Garden 3, shophouse, cùng các tiện ích nội khu cao cấp, hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24. Các yếu tố nổi bật giúp khách hàng có thể nhận ra được sự khác nhau giữa việc mua nhà phố bình thường so với một căn nhà phố thương mại nằm trong khu quy hoạch đồng bộ.

  • Vị trí: Đại lộ Võ Văn Kiệt – An Dương Vương, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Diện tích toàn khu đất: 81.550,10 m2
  • Diện tích xây dựng nhà liền kề: 4.622,52 m2
  • Diện tích nhà phố City Gate 3: 5x 18m2
  • Thời gian khởi công: Quý 1/2020

Vị trí nhà phố City Gate 3

Nhà phố NBB Garden 3 được xây dựng trên đường An Dương Vương gần trục đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường trọng điểm của thành phố. Từ dự án nhanh chóng kết nối với các quận trung tâm qua trục đại lộ Võ Văn Kiệt: 5 phút đến Quận 6, 10 phút đến Quận 5, 25 phút đến Quận 1

Thiết kế hiện đại nhà phố City Gate 3

Khu nhà phố City Gate 3 được xây dựng rất kiên cố với phần móng và tường riêng biệt, mặt ngoài căn nhà thiết kế theo lối phong cách Singapore hiện đại.

Mỗi căn nhà phố được thiết kế 1 trệt 3 lầu, có diện tích 5×18 m2, khoảng lùi 2m làm sân sau, cùng với công năng tối ưu, sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu để ở cũng như kinh doanh của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận sổ hồng sau 6-8 tháng kể từ thời điểm khách hàng nhận nhà.

Giá bán và phương thức thanh toán hấp dẫn

Hiện tại, giá bán nhà phố NBB Garden 3 là 8,3 tỷ/căn. Khách hàng thanh toán trước 2,5 tỷ trong vòng 3 tháng sau khi ký Hợp đồng đặt cọc, phần còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ thi công từ 15 - 18 tháng.

Đặc biệt, khách hàng có quyền sang nhượng lại bất cứ khi nào sau khi ký Hợp đồng đặt cọc.

Theo nhận định, đối với các nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn thì đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời vì tỉ lệ tăng giá hàng năm từ 30-35%, trong khi ban đầu lại không cần bỏ ra quá nhiều vốn đầu tư.