Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Nhà phố quận 8 đang thu hút dòng tiền đầu tư nhờ các chính sách chỉnh trang đô thị cùng với việc nâng cấp hạ tầng trong quận. Quận 8 thực sự đã và đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, phát triển nhất khu vực Tây Nam.

Chủ sở hữu nhà phố quận 8 hưởng lợi nhờ hạ tầng liên tục được nâng cấp

Giới đầu tư cho rằng, Quận 8 tuy chỉ là quận vùng ven Tây Nam TP.HCM nhưng lại liền kề với các quận trung tâm của thành phố như quận 1, 3, 5, 10...nên cư dân dễ dàng di chuyển mà không mất quá nhiều thời gian.

Hàng loạt các công trình trọng điểm đã được đầu tư và đưa vào sử dụng như đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Nhị Thiên Đường (II), cầu Phú Định (hạng mục quan trọng nhất của tuyến Vành đai 2, nối liền các khu đô thị phía Nam và phía Tây TP.HCM, theo đại lộ Võ Văn Kiệt và liên kết trực tiếp với tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương).

đại lộ Nguyễn Văn Linh
đại lộ Nguyễn Văn Linh

Nghị quyết thực hiện cơ chế đặc thù phát triển Thành phố đã được HĐND TP.Hồ Chí Minh thông qua. Nội dung của nghị quyết này bao gồm các vấn đề về việc cải tạo các kênh rạch, thay mới mỹ quan đô thị, mà trọng tâm là tiến hành chính sách di dời nhà ở ven kênh rạch ở khu vực Quận 8.

Đồng thời, quận 8 còn được biết đến như một trung tâm đầu mối tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây với các kho tàng, bến bãi, chợ đầu mối lớn. Bên cạnh đó là sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, các hệ thống tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện…Chắc chắn, quận 8 sẽ luôn là điểm nóng của thị trường Bất động sản trong những năm tới

Kênh rạch quận 8
Kênh rạch quận 8

Nếu như những năm trước, hệ thống kênh rạch chằng chịt được xem là rào cản, không thuận lợi thì nay thông qua các chính sách cải tạo, nâng cấp hạ tầng, quận 8 bỗng nổi trội, chứng kiến một cuộc đổ bộ của các doanh nghiệp địa ốc đầu tư Bất động sản lớn như Đất Xanh, Nhà Mơ, Nam Long, NBB… Theo thống kê, hàng loạt các dự án đang được đầu tư và xây dựng tại quận 8.

Có không ít Chủ đầu tư đi theo hướng phát triển các dự án giáp sông, điển hình như Aurora Residences (DRH Holdings), Dream Home Riverside (Nhà Mơ),… nổi bật nhất gần đây khu phức hợp căn hộ - nhà phố City Gate Tower 3 (Công Ty 577) với 3 mặt đều giáp sông.

Nhà phố City Gate 3
Nhà phố City Gate 3

Nhà phố City Gate 3 quận 8 – Sự lựa chọn tối ưu cho an cư và đầu tư

Quận 8 được thiên nhiên ban tặng cho hệ thống 23 kênh rạch lớn nhỏ, là cơ sở then chốt để đem tới môi trường sống xanh cho dân cư, mà không có quận nào khác có được.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – Theo phân tích của các chuyên gia, các dự án gần sông mang lại phong thủy tốt, có nhiều mảng xanh tự nhiên và không khí trong lành thì sẽ luôn có khả năng tăng giá trên thị trường. Điển hình là hàng loạt thành công của các Chủ đầu tư đã đi trước phát triển các dự án ven sông ở khu vực quận 2 và quận 7. Hiện tại, quận 8 vẫn đang sở hữu nhiều quỹ đất trống, giá thành cạnh tranh, hứa hẹn sẽ là giải pháp đầu tư hoàn hảo cho các khách hàng mua nhà phố để đầu tư lẫn an cư.

Tính tới thời điểm này, đã có hàng trăm dự án căn hộ bất động sản tề tựu tại quận 8, nhưng dự án nhà phố thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy, không ngạc nhiên khi dự án nhà phố City Gate 3 (tên khác là nhà phố NBB Garden 3) - dự án có quy mô lớn bậc nhất tại Phường 16, Quận 8, TP.HCM từ trước đến nay với diện tích hơn 8ha cùng mảng xanh tươi mát – đang trở thành “tâm điểm” chú ý của những người đang tìm mua nhà phố quận 8.

Nhà phố City Gate 3 sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường An Dương Vương, liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt - nơi giao thoa giữa các quận trung tâm. Bên cạnh đó, quận 8 đang nằm trong Quy hoạch 1/2000 của Thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong kế hoạch chỉnh trang đô thị. Vì vậy trong tương lai, khi tuyến đường Vành đai 2- Hồ Học Lãm, quy hoạch Cầu Phú Định nối liền Giữa 2 đại lộ Nguyễn Văn Linh – Võ Văn Kiệt thông qua trục đường An Dương Vương được hoàn thiện sẽ tạo nên giá trị tăng cao cho bất động sản trong khu vực.

Nhà phố City Gate 3
Nhà phố City Gate 3

Khi quỹ đất gần trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm thì dự án nhà phố City Gate 3 được thiết kế 1 trệt 3 lầu, với diện tích 5x18 m với công năng tối ưu và mức giá từ 8 tỷ/căn, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho những nhà đầu tư quan tâm đến loại hình bất động sản này.