Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Shophouse căn hộ NBB Garden 3 cũng không khá xa lạ đối với những khách hàng quen thuộc và đã từng là chủ nhân của các căn shophouse City Gate 1 và 2. Họ đã hiểu rõ sức sinh lời và tính thanh khoản khá cao của phân khúc này, vì thế mỗi khi chủ đầu tư tung ra các căn hộ shop house này, họ luôn chờ sẵn để nắm lấy cơ hội.

Yếu tố kế đến phải nói đến là quy mô dự án NBB Garden 3 được thiết kế trọng điểm là trung tâm thương mại nội khu sầm uất kết hợp với shophouse để tạo nên khu mua sắm lớn nhất nhì khu vực, nếu khách hàng là người yêu thích kinh doanh chắc chắn sẽ nhìn ra được tìm năng từ loại hình căn hộ này.

Kế đến đó là phương thức thanh toán góp từng đợt đối với khách hàng sở hữu shophouse căn hộ NBB Garden 3, đợt đầu khách hàng chỉ ký hợp đồng với 10% giá trị căn hộ, và hàng tháng đều góp chỉ với 1%. Sức hấp dẫn từ cách thanh toán làm cho nhóm khách đầu tư luôn nao núng muốn sở hữu ngay những căn hộ shop house này.

Mỗi căn shophouse NBB Garden 3 được thiết kế tối ưu không gian kinh doanh và không gian ở, mỗi căn shophouse NBB Garden 3 có diện tích dao động từ 141 m2 đến 158 m2 được xây dựng 1 trệt và 1 lầu, được trang bị toàn bộ bằng kính cường lực, không gian tối ưu để tận dụng cho việc quảng cáo kinh doanh. Đồng thời với mức giá chỉ từ 24 triệu đồng/m2, thì việc cháy hàng là không thể tránh khỏi.