Công ty cổ phần Nhịp Cầu Địa ỐcCông ty cổ phần Nhịp Cầu Địa Ốc

Khu đô thị Thủ Thiêm được giới đầu tư và chuyên gia quan tâm rất lớn vì có vị trí đắc địa, mục tiêu phát triển trở thành trung tâm thương mại và tài chính lớn nhất cả nước thay thế quận 1, vươn tới tầm cỡ châu lục nên được Cơ quan Nhà nước rất chú trọng tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho các dự án tại Thủ Thiêm.

Hơn nữa hiện tại Thủ Thiêm vừa mới bắt đầu chính thức thành hình khi các khu đất được san lấp gần hoàn thiện, các tuyến đường chính đã hoàn thành và các dự án lớn bắt đầu được triển khai. Do đó, các dự mới tại khu đô thị Thủ Thiêm được đông đảo khách hàng chọn mua mặc dù định giá cao từ 3000$/m2-5000$/m2.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Bất động sản và xu hướng phát triển của của khu đô thị hạt nhân trên thế giới thì chúng tôi chắc chắn mặt bằng giá của Thủ Thiêm sẽ còn lên cao nhiều nữa, ví dụ các dự án cao cấp như Eco Smart Thủ Thiêm, the Metropole Thủ Thiêm và chính The Riverin Thủ Thiêm...

Thực tế thì các đơn giá bình quân tại Thủ Thiêm luôn cao và dẫn đầu cả nước về thiết lập các mặt bằng giá mới. Một số minh chứng như: dự án Empire City giá bán tăng từ 1000$/m2 đến 1500$/m2 chỉ sau một năm công bố, các căn hộ trong dự án Sala Đại Quang Minh tăng trung bình 1 tỷ so với giai đoạn công bố cuối năm 2015, hay dự án New City Thủ Thiêm cũng tăng ít nhất từ 300 triệu đến 1 tỷ sau chỉ với chưa đầy 1 năm mở bán.

Các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm sẽ liên tục xác lập mặt bằng giá mới khi hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, sắp tới sẽ là cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ kết nối trực tiếp qua trung tâm Quận 1 được thông xe (dự kiến 2020).

Tiêu biểu là dự án căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm là sản phẩm hợp tác đầu tư giữa tập đoàn Hong Kong Land và công ty cổ phần CII.

Dự án Riverin Thủ Thiêm

Dự án sở hữu vị trí cực đẹp, liền kề cầu Thủ Thiêm 1, đối diện sông Sài Gòn và chỉ vài bước chân là đến Quận 1.

  • Nguồn: nbbgarden.vn*