Findland
Cận cảnh sự 'thay da đổi thịt' biến quận 8 thành tâm điểm của thị trường bất động sản

Cận cảnh sự 'thay da đổi thịt' biến quận 8 thành tâm điểm của thị trường bất động sản

01/01/1970
Trang chủ»Thị trường BĐS»Cận cảnh sự 'thay da đổi thịt' biến quận 8 thành tâm điểm của thị trường bất động sản

Được đầu tư lớn về hạ tầng và là địa bàn trọng tâm của chương trình chỉnh trang đô thị, quận 8 TP. HCM đang ngày càng "lột xác" để trở thành hạt nhân của đô thị Tây Nam. Cùng với địa hình nhiều sông rạch, quận 8 đang tạo hấp lực cực lớn đối với các chủ đầu tư bất động sản trong xu hướng săn tìm quỹ đất nhìn ra sông.

Đất đai quận 8

Từ một địa bàn trọng điểm tập trung nhiều "nhà ổ chuột" và kênh nước đen, quận 8 đang dần biến thành một đô thị hiện đại và chất lượng. Trong chương trình chỉnh trang đô thị của thành phố, đến năm 2020 quận 8 sẽ di dời khoảng 20 nghìn căn nhà ven canh rạch để cải tạo mỹ quan đô thị.

Kệnh rạch quận 8

Diện mạo của các dòng kênh tại quận 8 đang dần thay đổi với chương trình cải tạo quy mô. Mục tiêu của chính quyền quận 8 là kiến tạo môi trường sống xanh, phù hợp với đặc thù địa hình.

Xây dựng cầu Bình Tiên

Quận 8 cũng sẽ là khu vực được đầu tư trọng điểm về hạ tầng bằng nhiều dự án giá trị lớn. Sắp tới, cầu Bình Tiên sẽ được khởi công giúp quận 8 giữ vị thế trung tâm, kết nối Tây Nam với các khu vực còn lại của TP. HCM.

Xây dựng cầu Bình Tiên

Với địa hình có đến 23 sông rạch và đang được cải thiện chất lượng mĩ quan, quận 8 đang hút các chủ đầu tư bất động sản chạy đua lập dự án theo xu hướng view sông. Hiện tại, theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, dự án view sông đang có giá trị cao hơn 15% so với thị trường bất động sản nói chung và đang tăng dần.

Quỹ đất ven sông quận 8

Với quỹ đất sạch ven sông ngày càng hạn hẹp, các dự án mặt tiền view sông tại quận 8 đang là tâm điểm của thị trường bất động sản. Quận 8 cũng đang là thị trường mới nổi, quy tụ các tên tuổi bất động sản hàng đầu như Hưng Thịnh, Novaland, Phúc Khang Corp, DRH Holding...

Quỹ đất ven sông quận 8

Một dự án có "quỹ đất khủng" hai mặt tiền sông trông ra Bến Bình Đông đang gây sốt ngay khi công bố. Đây là quỹ đất vàng tại quận 8 nhờ vị thế trung tâm hạ tầng và thừa hưởng lợi thế mặt tiền sông.

Nguồn: www.vietnamfinance.vn

Tags:

Tin tức liên quan

  Dự án liên quan

   Danh sách nhà đất nổi bật

   Bán nhà phố quận 8

   Bán căn hộ chung cư quận 8

   Bán nhà phố Thủ Đức

   Bán biệt thự Thủ Đức

   Bán căn hộ chung cư cao cấp Bình Thạnh

   Bán nhà phố Phạm Văn Đồng - Thủ Đức

   Nhà đất đăng bán tại FindLand

   Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhịp Cầu Địa Ốc

   Trụ sở: 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP.HCM
   Email: pkd@findland.vnHotline: 0902 38 98 33