Findland
Little Village Phạm Văn Đồng – giải cơn khát biệt thự – nhà phố khu Đông

Little Village Phạm Văn Đồng – giải cơn khát biệt thự – nhà phố khu Đông

30/11/2018
Trang chủ»Tin Little Village»Little Village Phạm Văn Đồng – giải cơn khát biệt thự – nhà phố khu Đông

Trong quý 3/2018, nguồn cung các dự án biệt thự – nhà phố tại khu Đông chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi nhu cầu thực của người mua ngày càng đông.

Theo bà Đặng Phương Hằng - Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, trong năm 2018, thị trường biệt thự – nhà phố ít sôi nổi hơn trước, một phần do khan hiếm nguồn cung, các chủ đầu tư chỉ xây dựng một vài dự án có quy mô nhỏ tầm 20 căn trở xuống và được bán với mức giá 2.273USD/m2 đất.

Quỹ đất ít

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc Cấp cao, Trưởng phòng Định giá - nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển CBRE chia sẻ, quỹ đất thường hạn chế ở khu vực trung tâm Thành phố nhưng lại dư thừa ở các quận ngoại thành. Nên vì thế, sức giao dịch mua bán đất nền vẫn luôn sôi nổi ở những khu vực này

Từ những số liệu nghiên cứu thị trường nhà đất, bà Hằng nhận xét biệt thự nhà phố cũng được chia thành 3 loại như căn hộ: cao cấp, trung cấp và bình dân. Với loại hình cao cấp sẽ có mức giá trên 20 tỷ/căn vì nó sở hữu những giá trị tốt về vị trí, tiện ích, thương hiệu Chủ đầu tư và sinh lợi nhuận nhưng lại vô cùng khan hiếm.

Còn đối với loại hình nhà phố trung cấp, luôn chiếm phần đông khách hàng quan tâm do phù hợp với tiêu chuẩn nhà ở của họ. Nhu cầu lớn mà lượng hàng còn hạn chế, nên vì thế, sản phẩm này được dự đoán sẽ ngày càng tăng giá trong tương lai.

Dự án biệt thự nhà phố Little Village

Dự án biệt thự nhà phố Little Village, được đánh giá là khu nhà compound nổi bật tại khu Đông Sài Gòn, nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố - Phạm Văn Đồng do Phương Việt Invest (PVInvest) làm Chủ đầu tư.

Với mức giá chỉ từ 7.6 tỷ đồng, dự án Little Village được đánh giá là cạnh tranh nhất trong khu vực, kết hợp với chính sách bán hàng hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư.

Nhu cầu nhà ở ngày một tăng mà nguồn cung thì lại hạn hẹp nên với số lượng 41 căn bán ra của Little Village đã hết sạch trong thời gian ngắn, hiện chỉ còn giao dịch trên thị trường thứ cấp.

Đối với khách mua để đầu tư, dự án Little Village hoàn toàn có khả năng sinh lời khi giá đất ở đây đang gia tăng.

Tin tức liên quan

Dự án liên quan

  • Nhà phố Little Village

    Nhà phố Little Village

    Dự án Little Village đường Phạm Văn Đồng – Khu biệt lập cao cấp gồm nhà phố & biệt thự – Phong cách Châu Âu cổ điển – Cam kết pháp lý – Tiềm năng sinh lợi cao.
  • Nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

    Nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

    City Gate 3 (NBB Garden 3) quận 8 là dự án nhà phố cao cấp bậc nhất khu Tây – Nắm bắt NGAY cơ hội đầu tư sinh lời. Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và b…

Danh sách nhà đất nổi bật

Bán nhà phố quận 8

Bán căn hộ chung cư quận 8

Bán nhà phố Thủ Đức

Bán biệt thự Thủ Đức

Bán căn hộ chung cư cao cấp Bình Thạnh

Bán nhà phố Phạm Văn Đồng - Thủ Đức

Nhà đất đăng bán tại FindLand

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhịp Cầu Địa Ốc

Trụ sở: 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP.HCM
Email: pkd@findland.vnHotline: 0902 38 98 33